Thiết kế non bộ đẹp và chuyên nghiệp

Làm thế nào để thiết kế hòn non bộ đẹp và chuyên nghiệp?

Đã từ xa xưa, khái niệm hòn non bộ đã ăn sâu vào tiềm thức người dân Việt Nam như một nét đẹp văn hoá không thể tách rời.  Bên cạnh thú chơi cây cảnh, hon non bộ luôn được sáng tạo, cách điệu để tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại.

Thiết kế non bộ đẹp cũng là một cuộc cách mạng về lĩnh vực thi công xây dựng mà Toàn Cầu team chúng tôi luôn luôn phải cải tiến, học tập để đi đầu. Trong suốt gần 20 năm qua, trải qua bao công trình trên mọi miền Tổ quốc, chúng tôi vẫn luôn tự hào về sứ mệnh làm đẹp cho gia đình, đất nước. 

Thiết kế hòn non bộ chuyên nghiệp bắt đầu từ việc lựa chọn vị trí thi công, vật liệu đá, cây cảnh phù hợp. Chưa kể những họ tiết đi cùng cũng cần phải tinh xảo: Con cò, ông lão câu cá, vân đá, cây trang trí, đèn đá, tháp... Rồi sự phối hợp với màu sơn của bể nước, thác chảy...

Và một điều quan trọng hơn, là cái hồn của non bộ sẽ được gửi gắm qua đôi mắt tinh xảo theo cái nghề, cái tâm của con người.

Đó cũng là kim chỉ nam để chúng tôi luôn tự hào  rằng: Toàn Cầu team luôn là lựa chọn hàng đầu cho những công trình hòn non bộ lớn nhỏ trên cả nước.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị thiết kế non bộ đẹp, chuyên nghiệp. Hãy đến với Toàn Cầu team ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói uy tín nhất.

Địa chỉ showroom: Kho đá 2A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội. Hotline: 0982055558

 

 

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

popup

Số lượng:

Tổng tiền: