Thiết kế khung cảnh phong thuỷ nhà hàng cuốn hút. Bí quyết nằm ở đâu?

Thành công trong kinh doanh nhà hàng không đơn giản chỉ là về thực phẩm nữa. Đúng vậy, giá thành các món ăn của nhà hàng và phần lớn đặc điểm để thu hút khách hàng, chính giao diện của nhà hàng của bạn, và chúng đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm của khách hàng. Đó là lý do tại sao nó rất cần thiết để làm cho nội thất nhà hàng của bạn thoải mái và hấp dẫn.

Nhưng có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà hàng ngoài kia những hiện nay, và chúng ta không thể liệt kê được tất cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả 4 ý tưởng trang trí phong thuỷ nhà hàng tốt nhất và giúp bạn có cảm hứng để biến nhà hàng của bạn trở nên đẹp đẽ.

1. Cây cảnh
Cây xanh sẽ luôn tạo cho mọi người một cảm giác gần gũi, tự nhiên. Ngoài các vấn đề về sức khoẻ hô hấp trong sạch, cây xanh còn giúp làm giảm mỏi mắt, giảm stress, giúp cho tinh thần sảng khoái và việc thửỏng thức đồ ăn, thức uống trở nên dễ dàng, trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó, cây xanh phong thuỷ còn giúp tăng thêm tài lộc, thinh vượng cho quán.

2. Đá (Thạch)

Đầu tiên là vấn đề phong thuỷ. Văn hoá phương Đông trong ngũ hành sẽ luôn có sự xuất hiện nhất định của đá phong thuỷ. 
3. Nước

Tiếng nước chảy tự nhiên, kết hợp với tiếng nhạc nhẹ ngàng khiến cả nhân viên và thực khách muốn lưu lại nhà hàng của bạn lâu hơn.

Việc kết hợp hài hoà từ những thứ trên sẽ tạo nên một bức tranh khung cảnh: "Nên thơ trữ tình".

Nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn, cũng như được thiết kế và thi công trọn gói, hãy đến với : canhquantoancau.com ngay hôm nay bằng cách gọi 0982 055 558 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

popup

Số lượng:

Tổng tiền: