Dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín chuyên nghiệp

Chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp cùng Toàn Cầu team có gì đặc biệt? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đầu tiên là dịch vụ cung cấp cây xanh. Chúng tôi có một vườn cảnh toạ lạc trên đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội (Kho đá số 2A). Nơi mà sẽ tập trung những dòng cây chúng tôi đang cung cấp đến thị trường.

Cây, hoa và đá là những sản phẩm không thể tách rời. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công sân vườn, tiểu cảnh, non bộ, koi...chúng tôi luôn hiểu mình cần làm gì vào những giai đoạn nào. Sau một thời gian vận hành các công trình như vậy, bên cạnh việc trao đổi về các vấn đề về cá koi, tính chất nước...chúng tôi luôn chú ý tới sản phẩm cây xanh, cây cảnh trong công trình. 

Vậy dịch vụ chăm sóc cây xanh uý tín, chuyên nghiệp gồm những phần việc gì?

Đối với Toàn Cầu team chúng tôi, việc đầu tiên là độ tươi mới, hay còn gọi là xanh của cây.

Tiếp đến là hình thế của cây, liên quan đến việc cách điệu, uốn cong, cắt tỉa.

Vậy việc chăm sóc cây diễn ra bao lâu một lần?

Đối với khí hậu miền bắc, vào mùa hè thì việc chăm sóc cây sẽ diễn ra dày hơn. Thông thường sẽ là 50 ngày cho một lần chăm sóc. Còn đối với mùa đông thì sẽ thưa hơn, thường là 70 ngày.

Mở rộng hơn với dịch vụ chăm sóc cây xanh cho công trình sân vườn, biệt thự...thì Toàn Cầu team còn mở rộng với các mô hình văn phòng, co - working.

Cây xanh luôn là môi trường làm việc lý tưởng với tất cả anh em bàn giấy. Chính vì thế, việc trang trí cây xanh luôn là công việc hàng đầu trong list việc trang trí không gian làm việc. Và đó là lý do vấn đề cây xanh văn phòng xanh, đẹp, chuẩn rất rất được quan tâm. Định kìa cắt tỉa, đổi vị trí, tưới nước...Không ngoa thì nói cây văn phòng gắn liền với sự mệnh doanh nghiệp. Cây tốt thì thịnh, cây không tốt, héo úa thì suy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: